HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG VÀ BẢO QUẢN CÁC LOẠI CHĂN GA GỐI

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG VÀ BẢO QUẢN CÁC LOẠI CHĂN GA GỐI

Chăn ga gối đệm là vật dụng được sử dụng hàng ngày. Chúng tôi xin được chia sẻ với Quý khách về cách sử dụng và bảo quản các loại chăn ga gối đệm hiệu quả giúp Quý khách luôn có giấc ngủ ngon sau một ngày làm việc.

Chăn ga gối đệm sử dụng vải cotton

Cotton là chất liệu được cho là phù hợp nhất trong may mặc nói chung và ga gối nói riêng. Vải cotton được tạo bởi sợi bông tự nhiên nên vải có một số tính năng nổi bật như: chất liệu khá mềm mịn, thấm hút tốt, không gây dị ứng, giặt nhanh khô và ít bị co rút ở lần giặt đầu tiên… Đây cũng chính là một trong những đặc điểm tiêu biểu để nhận biết vải cotton. 
Các sản phẩm được làm từ vải cotton luôn là sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng. Tuy nhiên, để sử dụng sản phẩm được lâu dài, quý khách cần phải trang bị những kiến thức cơ bản về cách giặt và bảo quản chăn ga gối đệm một cách cẩn thận. Quý khách có thể giặt bằng máy, giặt nước ấm dưới 60oC, có thể sấy khô, hoặc ủi nhưng nhiệt độ ủi phải nhỏ hơn 200oC. Ngoài ra, để giữ màu cho sản phẩm, quý khách chú ý:
-         Không nên giặt chung chăn ga gối đệm vải cotton với các loại khác 
-         Không cho nước tẩy trực tiếp lên sản phẩm khi giặt vì nước tẩy sẽ làm phai màu vải. 
-         Khi phơi nên lộn ngược mặt trái để mặt chính sản phẩm không bị bạc màu dưới ánh nắng mặt trời.
 


Ngoài ra, đối với Chăn ga gối cotton được thêu họa tiết:
-         Trước khi cho vào máy giặt, Quý khách hãy ngâm cả bộ sản phẩm vào nước xà phòng ấm (khoảng 30 – 40°C) đã pha loãng khoảng 15 phút.
-         Sau đó cho vào máy giặt và để chế độ giặt xả bình thường cho vải cotton.
-         Sau khi giặt xong, Quý khách hãy giũ phẳng và phơi căng sản phẩm hoặc có thể làm khô ngay tại máy. Chú ý không để sản phẩm trong máy quá lâu để tránh làm nhăn sản phẩm. 
Chăn ga làm từ tơ lụa cao cấp
-        

 

Hotline: 093 232 8646
Top
Sale

Không sẵn có

Hết hàng